Tạp chí Consumer Reports: iPhone XS and XS Max tốt hơn iPhone X

iPhone XS và XS MAX

Tạp chí Consumer Reports vừa công bố đánh giá và chấm điểm của 2 chiếc điện thoại vừa được bán ra của Apple là iPhone XS và iPhone XS Max.

Kết quả là cả 2 chiếc điện thoại mới nhất của Apple đều được đánh giá tốt hơn về mọi mặt so với chiếc iPhone X của năm ngoái.

Những đánh giá này dựa trên tiêu chí về thời gian sử dụng pin, camera và hiệu năng sử dụng hằng ngày.

iPhone XS và XS MAX

iPhone XS và XS MAX

iPhone X

iPhone X

Theo bài đánh giá, hai chiếc iPhone XS và XS Max cho thời gian sử dụng lâu hơn, có nhiều cải thiện về camera và hệ điều hành hoạt động mượt hơn.

Về thời lương pin của cả 2 máy, chip 7nm A12 Bionic giúp cho pin trên cả 2 máy hoạt động hiệu quả hơn mặc dù pin của iPhone XS thực tế nhỏ hơn pin của iPhone X.

Trong phần đánh giá của mình, Consumer Reports đã sử dụng cánh tay robot để kiểm tra 2 mẫu iPhone mới nhất trong việc sử dụng hằng ngày, nghe gọi, chụp ảnh và tất cả đều cho kết quả làm hài lòng những người hâm mộ trung thành của nhà Táo.

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là thời gian sạc của 2 máy với cục sạc kèm theo vẫn chậm và đây là điểm trừ của 2 chiếc iPhone XS và XS Max.

Xét về độ bền, chiếc iPhone XS Max được chứng minh là bền bỉ nhất trong các dòng iPhone khi sống sót qua nhiều lần kiểm tra rơi vỡ.

You might also like
Tin công nghệ

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu