HMD Global xác nhận 4 điện thoại Nokia sẽ sớm được cài sẵn Android 9 Pie

HMD Global xác nhận 4 điện thoại Nokia sẽ sớm được cài sẵn Android 9 Pie

HMD Global là một trong những công ty nhanh nhất trên thị trường trong việc cấp nhật hệ điều hành Android. Nokia 7 Plus được cập nhật Android 9 Pie chỉ một tháng rưỡi sau khi được bán ra.

Tại sự kiện ra mắt chiếc Nokia 7.1, HMD Global cũng đã công bố lộ trình cập nhât hệ điều hành Android mới nhất cho các thiết bị khác của hãng.

Nokia 7 Plus

Nokia 7 Plus

Cụ thể, vào tháng 10, hai chiếc điện thoại Nokia 6.1 và 6.1 Plus sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất của hệ điều hành Anroid.

Nokia 6.1 Plus

Nokia 6.1 Plus

Nokia 6.1

Nokia 6.1

Những người sử dụng Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco cũng sẽ đón nhận bản cập nhật mới nhất của Android dự kiến sẽ được cung cấp trong tháng 11.

Nokia 8

Nokia 8

Nokia 8 Sirocco

Nokia 8 Sirocco

Đối với chiếc điện thoại Nokia 7 Plus, vẫn chưa có thông tin cụ thể về các tính năng được cập nhật trên hệ điều hành Android mới nhất, mặc dù những tính năng của Android 9 Pie sẽ đi kèm theo máy như Ổn định thời lượng pin (adaptive battery), Ổn định độ sáng màn hình (adaptive brightness) và chế độ Không làm phiền (do not disturb).

Tương tự, tính năng tăng trải nghiệm người dùng (digital wellbeing) cũng được bổ sung.

Một tính năng khác cũng sẽ có trên Android 9 Pie đó là sử dụng động tác để đưa người dùng trở về màn hình chính hoặc chuyển đổi giữa các ứng dụng mở (gesture-based interface).

You might also like
Tin công nghệ

More Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu