Website tinhocthuchanh.net (sau đây gọi tắt là Tin học thực hành) tôn trọng sự riêng tư của mọi Khách Hàng và cam kết bảo vệ sự riêng tư này phù hợp với chính sách bảo mật.

Chính sách bảo mật này giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân (của bạn) đã được thu thập trong quá trình bạn hoạt động trên website

  1.    WEBSITE TINHOCTHUCHANH.NET

Tin học thực hành KHÔNG thu thập, lưu trữ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân như: Tên, tuổi, giới, số tài khoản ngân hàng… của người dùng khi truy cập website này.

Tin học thực hành có thể lưu trữ thông tin về hành vi của người dùng để sử dụng cho việc tối ưu nội dung website, chi tiết xem tại mục “Cookies và IP” trong Điều Khoản Sử Dụng.

  1.    KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM ĐỘC HẠI

Chúng tôi không cung cấp các phần mềm độc hại, hay phần mềm gián điệp. Các phần mềm được giới thiệu trên Tin học thực hành đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi xuất bản. Để đảm bảo an toàn cho người dùng, các phần mềm này được chúng tôi dùng các công cụ bảo mật của các hãng nổi tiếng như: Kaspersky, Norton, AVG, Bkav… để kiểm tra lại.

  1.    KHÔNG CUNG CẤP PHẦN MỀM BẺ KHOÁ.

Chúng tôi không cung cấp phần mềm bẻ khoá, hay hướng dẫn bẻ khoá phần mềm. Tất cả phần mềm đều là file gốc được cung cấp bởi nhà phát hành, do vậy tính pháp lý liên quan tới những phát sinh khi sử dụng phần mềm thuộc nhà phát hành, tác giả của phần mềm đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về phát sinh (nếu có) do phần mềm của nhà phát hành gây ra.

  1.    LIÊN KẾT ĐẾN NHỮNG TRANG KHÁC

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Tin học thực hành không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Tin học thực hành không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

  1.    THAY ĐỔI VỚI CHÍNH SÁCH NÀY

Tin học thực hành có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.

  1.    THÔNG TIN LIÊN HỆ: TIN HỌC THỰC HÀNH

Với các câu hỏi về chính sách bảo mật, bạn hãy liên hệ với chúng tôi

Người Đại Diện : Trần Dương Anh

Địa chỉ : 182 Lê Quang Đinh – Phường 14 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0778 172 418

Hoặc gửi email tới chúng tôi: tinhocthuchanh.net@gmail.com thông tin khác có thể xem chi tiết tại mục “Liên hệ

Menu