Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Thẻ nhớ dung lượng 512GB giá 18 triệu đồng

19:34 13/02/2015

Dòng thẻ nhớ của SanDisk hướng đến người dùng đòi hỏi nhu cầu lưu trữ dung lượng lớn và tốc độ cao.

Với 5 dòng thẻ nhớ tốc độ cao USH-I hiện có, SanDisk đưa ra thị trường mẫu thẻ nhớ SDXC dung lượng đến 512GB thuộc dòng Extreme Pro cao cấp nhất. Hướng đến người dùng là nhiếp ảnh gia cũng như quay phim chuyên nghiệp, thẻ nhớ cho tốc độ đọcvà ghi lần ợt 95 MB/giây90 MB/giây.

Thẻ nhớ dung lượng 512GB giá 18 triệu đồng

Thẻ nhớ SanDisk SD Extreme Pro dung lượng 512GB có giá lên đến 18 triệu đồng. Ảnh: Đức Đặng.

Thẻ nhớ có thể có thtương thích trêncác máy ảnh và máy quay phim htrquay video chuẩn 4K Ultra HD nhờ tiêu chuẩn UHS-I Speed class 3. Với dung lượng 512GB,thnhcó thlưu được 14 giphim định dạng 4Khoặc 48 giphimđịnh dạng Full HD. Khách hàng cũng có thể lựa chọn các mức dung lượng thấp hơn từ 16 GB đến 256 GB.

SanDisk cũng đưa ra lựa chọn thnhmicroSDExtreme Pro hướng đến người dùng các thiết bdi động và thiết bghi hình cnhỏ. Dù chgiới hạn dung lượng từ 16 GB đến 64 GB nhưng SanDisk đảm bảo tốc đtruy xuất dliệu lên đến 95MB/giây, tương tnhư dòng thSD Extreme Pro. Các thiết bị hướng đến sẽ là những chiếc smartphone có khnăng quay 4K và chụp ảnh độ phân giải cao liên tục với thời gian lưu ảnh nhanh,đồng thời cũng tối ưu cho những camera hành động thế hmới có khnăng quay 4K như GoPro Hero 4 hay Sony Actioncam 4K.

Thẻ nhớ dung lượng 512GB giá 18 triệu đồng

Thẻ nhớ SanDisk microSD Ultra có dung lượng 128GB cho tốc độ đọc 48 MB/giây có giá bán khoảng 2,5 triệu đồng.

Dòng sản phẩm Extreme Pro được ởng chế đbảo hành trọn đời, đồng thời cũng được áp dụng ngayckhi khách hàng mua thnhtại ớc ngoài.Bên cạnh đó, SanDisk cũng giới thiệu một loạt các dòng thnhSD và microSD có tốc đthấp hơn, đáp ứng tối đa nhu cầu sdụng của khách hàng.

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.