Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Razer Nabu Smartband chính thức bán ra vào ngày mai giá 99,99 USD

14:52 01/12/2014

Vòng đeo tay thông minh (smartband) đang thực sự trở thành một thiết bị vô cùng tiềm năng với các hãng sản xuất. Mới đây, Razer đã chính thức gia nhập thị trường này với vòng đeo tay Nabu.

Cuối cùng thì sau hơn 5 tháng chờ đợi, Razer Nabu Smartband sẽ chính thức được bán ra vào ngày mai 2/12 với mức giá 99,99 USD cho người mới và 79,99 USD cho những ai tham gia vào việc thử nghiệm phiên bản beta của vòng đeo tay này.

Razer Nabu Smartband chính thức bán ra vào ngày mai giá 99,99 USD

Razer Nabu có mức giá 99,99 USD. Ảnh: AndroidAuthority

Razer Nabu được bán ra với 3 kích cỡ khác nhau để phù hợp với khách hàng. Hiện tại, Nabu có sẵn với phiên bản màu xanh đen đặc trưng từ nhà sản xuất, các màu khác sẽ được cập nhật trong thời gian gần.

Razer Nabu Smartband chính thức bán ra vào ngày mai giá 99,99 USD

Biểu tượng thời trang của Razer. Ảnh: TheVerge

Razer giúp hiển thị các thông báo trên smartphone đồng thời được tích hợp một số tính năng như hiển thị thông báo, nhận, hủy cuộc gọi hay các chức năng theo dõi sức khỏe hàng ngày khi kết hợp với một chiếc smartphone chạy Android 4.3 trở lên. Razer Nabu có thể hoạt động trong suốt 7 ngày chỉ với một lần sạc.

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.