Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Người Việt chê Apple Watch đắt

19:32 12/03/2015

Đồng hồ của Apple bị chê là thiết kế không đột phá và giá thành không phù hợp.

Sản phẩm được trông chờ nhất tại sự kiện Spring Forward, Apple Watch, khi ra mắt chính thức đã làm hài lòng nhiều "iFan" bởi độ hoàn thiện cao cho một thiết bị đeo tay thông minh. Ở lần ra mắt này, độc giả Henry Nguyen nhận xét: "Họ nhắm tới khách hàng thân thiết, tạo thành hệ sinh thái riêng. Những người hay đi, chạy bộ, tập thể dục cần những sản phẩm này nếu đang dùng một chiếc iPhone nói riêng và các sản phẩm khác của Apple nói chung. Với những người thu nhập ở đất nước họ thì việc bỏ tiền ra mua một chiếc đồng hồ hơn 350 USD không phải là vấn đề".

Người Việt chê Apple Watch đắt

Thiết kế mới của Apple Watch nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều.

Theo dõi xuyên suốt sự kiện Spring Forward của Apple từ đêm qua, anh Hong Phuc Nguyen đăng trên Facebook của mình rằng: "Với giá 349 USD và thời lượng sử dụng chỉ chừng 18 tiếng của Apple Watch, thì vẫn thấy Pebble Steel là lựa chọn sáng giá và hợp lý cho một smartwatch khi chỉ có 149 USD trong khi lượng pin 5 đến 7 ngày ".

Cho rằng thời lượng pin ít không tương xứng với cái giá phải bỏ ra để mua, độc giả Nam Shop đánh giá trong bài Tổng hợp sự kiện Apple Watch"Không vội nói đến tính năng, chỉ xét cái pin đã thấy không hợp lý tý nào. Đeo đồng hồ mà một hai ngày phải sạc pin một lần thì mình thà đeo Casio Watch còn hơn". Trái lại, độc giả tên Nguyễn thì bày tỏ niềm tin vào các sản phẩm của "nhà Táo", bởi "nghiện cái sự đơn giản mà hiệu quả trong trải nghiệm người dùng và hiệu năng sử dụng, đồng thời cũng dần nghiện cái phong cách thiết kế đơn giản nhưng tinh tế của các sản phẩm Apple".

Ngoài ra, đồng hồ của Apple cũng nhận được các ý kiến cho rằng thiết kế của nó giống các phiên bản smartwatch của Sony và một số mẫu khác trên thị trường. Phiên bản nhôm còn được nhiều dân công nghệ cho rằng "giống đồ chơi trẻ con".

Thành viên có tên N.E.M bình luận trên diễn đàn Tinh Tế"Apple Watch khá bất tiện cái vụ dây đeo, thay vì làm dây tháo ráp được như Pebble để ai thích dây gì thì chọn dây đó hoặc đổi, còn gắn chết như thế này rồi phân ra nhiều loại nhiều giá tiền sẽ làm người dùng bối rối khi chọn mua".

Người Việt chê Apple Watch đắt

Apple Watch được Tim Cook giới thiệu trong sự kiện mới đây.

Với nhiều người giá của Apple Watch cao, khó với tới. Độc giả Võ Minh Trí chia sẻ: "Hơi đắt so với nhu cầu. Hiện tại cầm cái iPhone là đã đủ chức năng rồi, watch chỉ thuộc dạng phụ kiện hỗ trợ cho iPhone thôi. Với lại ứng dụng cho Apple Watch còn ít nên sau vài năm nữa khi sản phẩm hoàn thiện hơn hãy mua".

Ngoài các phiên bản phổ thông, việc Apple tung ra mẫu Edition đẩy giá thành lên hơn chục nghìn USD khiến nhiều người dùng e dè. Độc giả Đồng hồ thông minh của Apple có phiên bản giá 10.000 USD": "Với 10.000 USD mua được 13 chiếc iPhone 6 bản 64 GB. Thà mua 13 cái iPhone về cho người thân". Đồng tình với quan điểm đó, bạn Chu Chuoi tiếp lời: "Không nên mua Apple Watch đời này, chờ đời sau ra, lúc đó họ sẽ cải tiến những sai lầm và làm máy ổn định hơn". 

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.