Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Người dùng không cần nhớ mật khẩu khi đăng nhập Yahoo

00:14 19/03/2015

Yahoo giới thiệu một giải pháp mật khẩu "theo yêu cầu", trong đó mỗi khi người sử dụng đăng nhập tài khoản, dịch vụ sẽ gửi mã qua SMS.

"Đây là bước đầu tiên để loại bỏ mật khẩu truyền thống", Dylan Casey, Phó chủ tịch Yahoo, chia sẻ với CNet. "Tôi không nghĩ ngành công nghiệp này đã làm tốt việc gọi là 'đứng vào vị trí của người sử dụng sản phẩm' để hiểu họ muốn gì".

Người dùng không cần nhớ mật khẩu khi đăng nhập Yahoo

Yahoo muốn thay đổi cách mọi người đăng nhập tài khoản như truyền thống.

Để kích hoạt tính năng này, người sử dụng cần đăng nhập tài khoản Yahoo như thông thường (tức điền mật khẩu như cũ). Sau đó, họ sẽ vào phần Settings và chọn phần mật khẩu theo yêu cầu (on-demand password).

"Sau khi kích hoạt, mỗi lần đăng nhập tài khoản, ô điền password sẽ được thay thế bằng nút 'Send my password' (gửi mật khẩu cho tôi). Hệ thống sẽ lập tức gửi một tin nhắn chứa 4 ký tự đến điện thoại của người dùng", đại diện Yahoo mô tả.

Hệ thống mới được đánh giá là một nỗ lực quan trọng để bảo vệ an toàn tài khoản cho người dùng sau những vụ lộ thông tin lớn gần đây cũng như khắc phục được tình trạng người sử dụng thường xuyên chọn mật khẩu dễ đoán như 123456, abcdef... Tuy nhiên, hiện tính năng này mới chỉ được áp dụng cho người dùng tại Mỹ.

Minh Minh

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.