Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Hàng nhái MacBook Air của Xiaomi lộ diện

18:22 31/12/2014

Mẫu laptop của Xiaomi có kiểu dáng giống MacBook Air tới từng chi tiết và chỉ khác biệt ở logo và giá bán rẻ hơn khoảng một nửa.

Hàng nhái MacBook Air của Xiaomi lộ diện

Mẫu laptop đầu tiên của Xiaomi rất giống MacBook Air. 

Xiaomi từng bị cáo buộc khi sao chép thiết kế từ điện thoại đến tablet của Apple và thông tin mới nhất còn cho thấy hãng này còn làm điều tương tự với máy tính xách tay. Laptop đầu tiên của Xiaomi giống MacBook Air từ thiết kế, khung vỏ nhôm, bản lề, bàn phím chiclec. 

Khác biệt duy nhất có thể nhận ra giữa sản phẩm của Apple và Xiaomi là logo nhà sản xuất Trung Quốc ở ngay dưới màn hình và nút nguồn có màu cam thay vì đen. 

Sản phẩm của Xiaomi cũng trang bị chip Intel và cấu hình gần giống nhưng giá bán có thể chỉ khoảng 481 USD, tương đương hơn 10 triệu đồng. 

Xiaomi được coi là "Apple của Trung Quốc" và cũng là hãng sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất tại nước này. Không chỉ các sản phẩm, ngay cả các buổi lễ ra mắt sản phẩm đến phong cách quần jean màu xanh và áo sơ mi đen của CEO Lei Jun đều được cho là sao chép phong cách từ Apple. 

Hoài Anh

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.