Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Giá iPhone 5C 32GB chính hãng FPT bằng nửa iPhone 5S

03:30 21/03/2015

Một số hệ thống tại Hà Nội vừa niêm yết lại giá bán của iPhone 5C 32GB xuống còn 7 triệu đồng, thấp hơn trước Tết tới 2 triệu đồng.

Trước Tết, iPhone 5C chính hãng do FPT phân phối đã có đợt giảm mạnh với mức giá lần lượt 8,5 và 9 triệu đồng cho các phiên bản 16GB và 32GB. Tuy nhiên, mới đây giá của iPhone 5C chính hãng lại tiếp tục có đợt điều chỉnh đáng chú ý. Theo một số hệ thống tại Hà Nội, phiên bản 32GB của iPhone 5C sẽ có mức giá mới chỉ còn 6,99 triệu đồng. Máy vẫn là hàng phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua FPT, bảo hành một đổi một. 

Giá iPhone 5C 32GB chính hãng FPT bằng nửa iPhone 5S

iPhone 5C ra mắt cùng với iPhone 5S, có cấu hình giống iPhone 5 nhưng pin và camera tốt hơn.

Ông Hà Tuấn, đại diện hệ thống Hoàng Hà Mobile cho hay, việc iPhone 5C 32GB chính hãng giảm giá mạnh là do đợt hàng mới vừa được nhà phân phối nhập về với số lượng lớn vào giữa tháng 3. Vẫn là iPhone 5C chính hãng và thuộc dạng mới tinh, nhưng các phiên bản 32GB giá rẻ này chỉ có các màu xanh lá cây, xanh da trời và hồng, không có hai màu trắng và vàng. 

Mức giá mới rẻ hơn nhiều của iPhone 5C 32GB chính hãng có thể chỉ được áp dụng tại một số hệ thống thay vì áp dụng chung cho cả thị trường. Điều này giống với những trường hợp bán ra BlackBerry Z10, Q10 hay HTC 8X, 8S trước đó với mức giá giảm tới một nửa. Một số hệ thống cam kết nhập về số lượng máy lớn từ nhà phân phối nên sẽ có giá tốt. Bên cạnh đó, đây có thể là đợt "xả kho hàng tồn" của Apple nên mới có mức niêm yết này, ông Tuấn chia sẻ. 

Trong khi phiên bản 32GB giảm giá mạnh, phiên bản 16GB vẫn được không ít cửa hàng niêm yết ở mức 7,5 đến 8,5 triệu đồng. Việc phiên bản này có giảm giá như model 32GB trong thời gian tới hay không hiện chưa rõ.  

Ngoài nguồn hàng chính hãng, iPhone 5C vẫn xuất hiện khá nhiều ở thị trường xách tay với mức giá từ 5 đến 7 triệu đồng cho các phiên bản 16GB và 32GB. Tuy nhiên, chất lượng của các loại hàng này không đảm bảo, thường là hàng "dùng lướt" đã qua sử dụng, hoặc hàng trôi bảo hành và phụ kiện không "zin", đẩy đủ. Thậm chí có nơi, iPhone 5C khóa mạng đã qua sử dụng còn được bán ra với giá rẻ chỉ từ 3 đến 4 triệu đồng chỉ bao gồm máy.

Tuấn Anh

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.