Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Giá bán dự kiến của Apple Watch từ 7,5 triệu đồng

19:31 12/03/2015

Đồng hồ thông minh của Apple mang đến rất nhiều lựa chọn cho khách hàng, trong đó phiên bản tiêu chuẩn có giá từ 349 USD, bản mạ vàng cao cấp giá tới 19.999 USD.

Apple Watch được cho là tâm điểm của sự kiện "Spring forward" được Apple tổ chức đêm nay. Công ty có trụ sở tại Cupertino (Mỹ) đã công bố đồng hồ thông minh đầu tiên của mình từ 9/2014 cùng với bộ đôi iPhone 6. Tuy nhiên tính năng, thông tin về thời gian và giá bán của các phiên bản vẫn còn là ẩn số.

Giá bán dự kiến của Apple Watch từ 7,5 triệu đồng

Ba phiên bản Apple Watch.

Smartwatch của Apple có hai kích thước 38 mm và 42 mm, gồm ba phiên bản là Apple Watch, Apple Watch Sport và Apple Watch Edition. Kết hợp với nhiều màu sắc hay các loại vật liệu cấu thành, sản phẩm này cung cấp cho người dùng vô số lựa chọn. Kéo theo đó, Apple Watch được cho là có nhiều mức giá khác nhau.

Theo phân tích của blogger John Gruber, Apple Watch Sport là phiên bản có giá thấp nhất, 349 USD cho dòng 38 mm và 399 USD cho dòng 42 mm. Trong khi đó bản dây kim loại có giá tương ứng từ 749 USD và 799 USD. Phiên bản cao cấp Apple Watch Edition được mạ vàng 18 karat có giá từ 7.499 USD và cao nhất là 19.999 USD.

Giá bán dự kiến của Apple Watch từ 7,5 triệu đồng

Thời lượng pin là một trong những vấn đề rất được quan tâm trên Apple Watch. Ảnh minh họa.

Thương hiệu nổi tiếng, lượng người dùng trung thành, sự xuất hiện sâu rộng trên các kênh bán lẻ, kho ứng dụng khổng lồ và hệ sinh thái gắn kết là cơ sở đảm bảo cho sức hút của Apple Watch. Tuy nhiên giá bán và thời lượng pin quyết định không nhỏ đến mức độ thành công của sản phẩm này.

Theo chia sẻ của Apple, đồng hồ thông minh mà hãng tạo ra đặt mục tiêu có thời lượng pin đủ dùng trong một ngày. Tuy nhiên, New York Times dẫn lời một số nhân vật đã được dùng thử sản phẩm cho biết, Apple Watch hứa hẹn làm tốt hơn nhờ chế độ tiết kiệm điện năng. Cụ thể, thiết bị sẽ tự động giảm độ sáng màn hình sau khoảng 2 giây không dùng.

Ngoài ra, bộ sạc pin trên Apple Watch cũng được cải thiện, cho tốc độ sạc nhanh hơn. Nhờ các giao tiếp không dây chuẩn mới, người dùng iPhone không bị giảm thời lượng pin khi dùng với Apple Watch.

Đình Nam

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.