Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Galaxy S6 có thể có tới 5 phiên bản

19:24 13/02/2015

Samsung nhiều khả năng sẽ công bố 5 phiên bản khác nhau của Galaxy S6, trong đó có mẫu màn hình cong Galaxy S Edge.

Trang CNet Korea đã đăng bức ảnh được cho là chụp các phiên bản của Galaxy S6, dự kiến trình làng trong sự kiện diễn ra ngày 1/3 trước thềm triển lãm Mobile World Congress tại Tây Ban Nha. 

Galaxy S6 có thể có tới 5 phiên bản

Mẫu điện thoại bên trái có vẻ là Galaxy S6 với kiểu dáng truyền thống. Trong khi đó, máy nằm bên phải rất giống Galaxy Note Edge, có thể chính là Galaxy S Edge. Đặc biệt, đường viền ở cạnh rìa máy rất giống với hình ảnh ẩn ý mà Samsung tung ra tuần trước.

Galaxy S6 có thể có tới 5 phiên bản

Hình ảnh ẩn ý được Samsung tung ra tuần trước.

Thiết bị thứ hai từ phải sang được cho là Galaxy S cong hai cạnh, còn mẫu nằm thứ hai từ bên trái sang được bọc trong case bảo vệ của Verus - hãng sản xuất case nổi tiếng của Hàn Quốc. Phiên bản ở chính giữa khá dày nhưng không rõ sử dụng case của thương hiệu nào.

Lễ công bố Galaxy S6 được cho là sự kiện đặc biệt quan trọng của Samsung năm nay bởi hãng này đang liên tục đi xuống thời gian qua và loạt sản phẩm mới sẽ chứng minh hãng Hàn Quốc có đạt được thành công cũ hay không. Bên cạnh đó, đối thủ của họ là Apple đã có một quý rất thành công với 74,5 triệu iPhone được bán ra.

Minh Minh

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.