Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Đầu karaoke chạy Android giao diện thuần Việt của Hanet

19:31 13/02/2015

So với các bộ sản phẩm có giá trên 10 triệu đồng đi kèm máy tính bảng để điều khiển, HDAir có giá bán rẻ hơn nhờ bộ phần mềm cài trực tiếp trên thiết bị có sẵn.

Đầu karaoke chạy Android giao diện thuần Việt của Hanet

Hanet Karaoke HDAir.

Hanet Karaoke HDAir chạy trên hệ điều hành Android 4.0.4 và hệ điều hành iOS từ 6.0 được thiết kế riêng cho việc hát Karaoke với giao diện thuần Việt. Điểm đặc biệt nhất của Hanet Karaoke HDAir là khả năng tự cập nhật dữ liệu bài hát mới mỗi tuần thông qua Internet ngay tại nhà thay vì phải sao chép thủ công hoặc nhờ nhân viên của bên sản xuất đến tận nơi hỗ trợ. Các bài hát thông thường đều kèm video riêng biệt với độ nét chuẩn HD thay vì chỉ sử dụng một vài video mẫu cho tất cả các bài hát như máy karaoke thông thường. Sản phẩm có thể kết nối đến Internet qua Wi-Fi tích hợp hoặc mạng LAN sử dụng dây trực tiếp từ sản phẩm để điều khiển.

Người dùng có thể sử dụng chính máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh để điều khiển, chọn bài sau khi cài đặt ứng dụng Hanet Smart List HDAir. Nhờ vậy, sản phẩm rất phù hợp với việc sử dụng trong gia đình nhờ tính tiện dụng, dễ dùng và dễ dàng cài đặt. 

Đầu karaoke chạy Android giao diện thuần Việt của Hanet

Giao diện trên iPhone.

Cấu hình của HD Air bao gồm vi xử lý ARM Cortex A9 tốc độ 800 MHz, bộ nhớ RAM 1 GB, ROM 2 GB. Các cổng kết nối bảo gồm 4 cổng USB 2.0, một đầu cắm thẻ SDHC, HDMI 1.3, SPDIF, YPbPr.S, RCA và Wi-Fi chuẩn 2.4G. Kho dữ liệu của sản phẩm đang có khoảng 100.000 bài ở đủ các thể loại như tiếng Việt, Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Giá bán cho HD Air là 6,2 triệu đồng hoặc 8,5 triệu đồng đi kèm ổ HDD dung lượng 2 TB.

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.