Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Cicret: vòng đeo tay thần kỳ mang dao diện Android lên làn da

10:21 02/12/2014

Thiết bị đeo được thông minh thường sở hữu một màn hình để người dùng có thể tương tác, tuy nhiên, mới đây chiếc vòng tay Cicret có một cách tiếp cận ấn tượng hơn rất nhiều.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến hình xăm được hiển thị thông qua một chiếc nhẫn, một chiếc vòng tay tích hợp máy chiều. Cicret có tính năng tương tự tuy nhiên người dùng có thể tương tác ngay trên da của mình giống như một chiếc smartphone vậy.

Cicret: vòng đeo tay thần kỳ mang dao diện Android lên làn da

Cấu tạo chi tiết của Cicret. Ảnh: Slashgear

Thiết bị có thể kết nối với một smartphone hoặc máy tính bảng, tuy nhiên, Cicret không phải là một smartwach hay smartband bởi nó không có màn hình hiển thị. Thay vào đó, Cicret là một chiếc vòng đeo tay được tích hợp một máy chiếu với các cảm biến tầm xa (giống như Leap Motion của HP) , nhờ vậy mà người dùng có thể vuốt chạm ngay trên làn da của mình.

Hiện tại, Cicret chỉ tồn tại dưới dạng thử nghiệm và chưa hề có bản thương mại nào, đồng thời, nhà sản xuất cũng khuyên người dùng hãy chờ đợi và theo dõi họ một cách sát sao để tránh mua phải các thiết bị không rõ nguồn gốc. Cicret không gây quỹ quần chúng trên các trang khởi nghiệp hàng đầu mà họ đang tiếp nhận những khoản đầu tư ngay tại trang web chính thức của mình.

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.