Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Canon cảnh báo lỗi pin trên các máy ảnh PowerShot

19:30 13/02/2015

Một số model máy ảnh du lịch của Canon bị lỗi không thể mở máy hoặc bị tắt đột ngột.

Canon mới đây đã ra thông báo cho các chủ sở hữu máy ảnh PowerShot về lỗi liên quan đến pin của sản phẩm. Thay vì vấn đề bị quá nóng hoặc phồng như một số hãng gặp phải, các sản phẩm gặp lỗi của Canon có thể bị tắt đột ngột khi đang sử dụng hoặc mở nhiều lần mới được. 

Hãng máy ảnh Nhật Bản cho biết vấn đề này xảy ra trên một số ít sản phẩm và hãng sẽ tiến hành hỗ trợ, thay thế miễn phí cho các model gặp lỗi. Các model nằm trong diện ảnh hưởng bao gồm PowerShot ELPH 135, ELPH 150 IS, ELPH 340 HS, SX280 HS, S120 và ELPH 140 IS.

Để kiểm tra, người dùng sẽ tra số seri của máy, số thứ 6 trong dãy số là số 0 thì máy nằm trong diện bị ảnh hưởng. Một số trường hợp ngoại lệ là PowerShot SX280 HS thì số thứ 6 là số 4 bị ảnh hưởng còn PowerShot S120 có số thứ 6 là số 1.

Canon cảnh báo lỗi pin trên các máy ảnh PowerShot

Các máy đã có đánh dấu (như hình phía trên) đồng nghĩa với việc đã được sửa chữa và người dùng không cần phải tới các trung tâm bảo hành và hỗ trợ của Canon. 

Canon cho biết hãng sẽ giữ chương trình sửa chữa và thay thế này đến năm 2019. 

Tuấn Hưng

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.