Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Canon 6D có bản cập nhật phần mềm v1.1.6

22:43 19/12/2014

Bản nâng cấp firmware cho mẫu DSLR full-frame giá rẻ của Canon nhằm khắc phục vấn đề liên quan đến lấy nét, điều khiển máy từ xa thông qua EOS Utility.

Canon 6D có bản cập nhật phần mềm v1.1.6

Canon EOS 6D. Ảnh: Tuấn Hưng.

Canon Mỹ đã chính thức phát hành cập nhật phần mềm cho dòng máy ảnh EOS 6D với phiên bản 1.1.6. Theo hãng, phiên bản mới sẽ giải quyết một số hiện tượng mà người dùng Canon 6D gặp phải như máy ảnh không thể sử dụng điểm lấy nét trung tâm lần đầu tiên, khi chọn điểm lấy nét máy bị tự động chuyển sang chế độ Al Servo AF. Firmware mới cũng nâng cao khả năng lấy nét với một số dòng ống kính khi chụp từ xa bằng phần mềm EOS Utility hay cập nhật ngôn ngữ.

Canon EOS 6D được trang bị cảm biến full-frame độ phân giải 20,2 megapixel, chip xử lý hình ảnh Digic 5+, dải ISO hỗ trợ từ 100 đến 25.600 nhưng mở rộng các mức là 50, 51.200 và 102.4000. Máy có hệ thống lấy nét tự động 11 điểm với một điểm cross-type, tốc độ chụp liên tiếp 4,5 khung hình mỗi giây, bù trừ sáng 5 bước và 6 mức cân bằng trắng thiết lập sẵn.

Trên thị trường xách tay, Canon 6D đã giảm giá vài triệu đồng so với đợt đầu năm, về mốc 29 triệu đồng cho bản Wi-Fi/GPS, không kèm ống kính. Sản phẩm chính hãng đang được nhiều cửa hàng niêm yết xung quanh mức 34 triệu đồng.

Để tiến hành nâng cấp phần mềm cho Canon 6D, người dùng cần sạc đầy pin thiết bị, tải bản firmware phù hợp tại đây sau đó giải nén trên máy tính. Định dạng thẻ nhớ bằng máy ảnh và sao chép file fimware vào thư mục gốc trên thẻ nhớ.

Chuyển Canon 6D sang chế độ chụp P, lắp thẻ nhớ và bật máy ảnh. Chọn menu Settings > Firmware Ver và bấm nút Set. Xác nhận nâng cấp và không bấm bất kỳ nút nào trong khi chờ máy cài đặt. Sau khi nâng cấp thành công, mọi thiết lập trên Canon 6D sẽ được khôi phục mặc định.

Video hướng dẫn cài firmware mới trên Canon 6D:

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.