Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

'Bí quyết' để tình cảm thăng hoa với smartphone

14:47 19/03/2015

Durex cho biết đã thực hiện một nghiên cứu công phu và phát hiện ra một tính năng tuyệt vời trên điện thoại giúp chuyện tình cảm của các cặp đôi tốt đẹp hơn.

Công ty phát triển ứng dụng mai mối Siren đã mời một số cặp đôi đến và hỏi họ về thói quen sử dụng điện thoại. Tất cả đều chia sẻ họ truy cập thiết bị mỗi ngày để đọc thông tin, mua sắm qua mạng và chuyện mang điện thoại lên giường là điều hiển nhiên.

Bí quyết để tình cảm thăng hoa với smartphone

Với nhiều người, ôm điện thoại khi đi ngủ là chuyện bình thường.

20% những đôi tham gia khảo sát cho hay họ sử dụng điện thoại khi đang quan hệ. 63% người dùng smartphone trong độ tuổi 18 đến 29 cho biết họ ngủ cùng điện thoại và thường xuyên bị thức dậy bởi những tiếng nhắc báo đến từ e-mail, tin nhắn, game, Facebook...

Siren tiết lộ, công ty Durex thực hiện hàng loạt nghiên cứu và tìm ra một công nghệ bí mật rằng smartphone có thể khiến đời sống tình dục của các đôi trở nên tuyệt vời. Tính năng đó rất đơn giản và luôn tích hợp sẵn trên mọi smartphone

Trước sự hồi hộp của mọi người, Durex cho hay công nghệ mà họ đang nói đến chính là nút "Off" (tắt nguồn điện thoại). Tất cả cùng cười phá lên nhưng ngay sau đó đều cảm thấy áy náy vì đã mải mê bên thiết bị mà không để ý đến bạn đời và hứa hẹn sẽ gạt điện thoại sang một bên mỗi khi ở cạnh nhau.

Mới xuất hiện trên YouTube chưa đầy một tuần, video này đã nhanh chóng thu hút số lượt xem đáng nể là 26 triệu.

Minh Minh

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.