Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Apple Watch có 8 GB bộ nhớ lưu trữ

19:30 12/03/2015

Đồng hồ thông minh của Apple có không gian lưu trữ gấp đôi smartwatch Android Wear nhưng trong đó chỉ có 2 GB để lưu trữ nhạc và 75 MB cho lưu ảnh.

Trang 9to5Mac cho biết, cả ba phiên bản Apple Watch đều được trang bị 8 GB bộ nhớ trong, nâng cấp đáng kể so với mức 4 GB trên các smartwatch Android Wear phổ biến. Tuy nhiên, người dùng không thể thoải mái sử dụng tất cả dung lượng này mà sẽ có những giới hạn.

Apple Watch có 8 GB bộ nhớ lưu trữ

Apple Watch cho phép nghe nhạc, xem ảnh không cần kết nối với iPhone.

Cụ thể, Apple Watch chỉ cho phép lưu trữ tối đa 2 GB nhạc. Như vậy, người dùng có thể tải khoảng 200 đến 250 bài hát chất lượng 256 Kb/giây từ iTunes vào đồng hồ. Trong khi đó với 75 MB dành cho lưu trữ ảnh, sẽ là bộ nhớ đủ dùng để lưu khoảng 100 tấm hình với kích thước file phù hợp với việc hiển thị trên màn hình nhỏ.

Câu hỏi được đặt ra là Apple làm gì với 6 GB bộ nhớ còn lại? Các nhà phân tích nói rằng Apple Watch cần nhiều bộ nhớ để cài đặt hệ điều hành, lưu trữ các file đệm cũng như các ứng dụng của bên thứ ba.

Apple Watch cho phép nghe nhạc, xem ảnh ngay cả khi thiết bị không kết nối với iPhone. Trong khi đó, việc đồng bộ dữ liệu sẽ được thực hiện với phần mềm Apple Watch cài mặt định trên iOS 8.2.

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.