Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

Áo ngực thông minh của Victoria's Sercret: Bạn đã đủ mạnh để thử?

16:31 01/12/2014

Những chiếc áo ngực thông minh được sản xuất bởi Victoria's Sercret sẽ sở hữu mức giá bán ra vào khoảng 1.5 triệu đồng.

Theo những tin tức được phát đi từ Victoria's Secret, thương hiệu đồ lót danh tiếng này chuẩn bị cho ra đời một sản phẩm áo lót thể thao mới dành cho phái nữ. Điểm đáng nói nằm ở việc chiếc áo lót này thực chất là một thiết bị thông minh với tên gọi Incredible.

Bên cạnh tính năng của một chiếc áo lót thông thường, Incredible còn được tích hợp các cảm biến giúp đo nhịp tim. Những cảm biến này sẽ gửi kết quả về điện thoại của người dùng theo thời gian thực qua một ứng dụng dành riêng của hãng.

Áo ngực thông minh của Victorias Sercret: Bạn đã đủ mạnh để thử?

Mẫu áo ngực thông minh với tên gọi Incredible của Victoria's Sercret (Ảnh: Internet)

Với tính năng duy nhất là đo nhịp tim, Incredible được hướng tới đối tượng người dùng là những người ưa vận động thể thao và các vận động viên chuyên nghiệp.  72 đô la Mỹ sẽ là mức giá được Vicroria's Sercret đưa ra dành cho sản phẩm của mình.

Áo ngực thông minh của Victorias Sercret: Bạn đã đủ mạnh để thử?

Incredible được trang bị một cảm biến nhịp tim có khả năng tương tác với smartphone theo thời gian thực (Ảnh: Internet)

Tuy chưa thực sự xứng đáng với tên gọi của một sản phẩm thông minh, chiếc áo lót với tên gọi Incredible của Victoria's Sercret cũng đã cho thấy tiềm năng có thể kết hợp giữa công nghệ, thời trang và thương hiệu nổi tiếng.

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.