Đang thực hiện
Giá Vé Rẻ Nhất Việt Nam. Đặt Online Dễ Dàng. Giao Vé Tận Nhà. Giảm 50% Phí Dịch vụ vé máy bay giá rẻ tư vấn 090.4546.515, Bảng giá đặt mua vé máy bay tết giá rẻ Nội Địa và Quốc tế. Nhận giao ve may bay gia re tận nhà.

2 máy ảnh Leica được làm mới từ thiết kế của học sinh tiểu học

19:30 13/02/2015

Leica M Type 240 và Leica M-E được làm mới bằng bộ vỏ nhiều màu sắc theo sáng tạo của hai học sinh lớp 3, lớp 4 và sẽ được bán đấu giá cho mục đích từ thiện.

2 máy ảnh Leica được làm mới từ thiết kế của học sinh tiểu học

Thiết kế hai máy ảnh Leica được xây dựng bởi học sinh tiểu học.

Leica M Type 240 với lớp vỏ cầu vồng nhiều màu sắc, còn Leica M-E có nội dung về hiệp sỹ đánh rồng.

Thực hiện ý tưởng này, Leica đã gửi 140 mô hình máy ảnh làm từ giấy cho các em nhỏ tại một trường tiểu học ở Dortmund (Đức). Các em được khuyến khích "giải phóng sức sáng tạo của mình" và tự do vẽ về chiếc máy ảnh yêu thích. Những tác phẩm này đang được trưng bày tại trụ sở của Leica.

2 máy ảnh Leica được làm mới từ thiết kế của học sinh tiểu học

Hãng máy ảnh danh tiếng Đức cũng chọn ra 2 trong số 140 thiết kế để đưa vào sản xuất thực tế dưới sự giúp đỡ của các nghệ sỹ chuyên nghiệp. Mẫu máy ảnh trên được thiết kế bởi một học sinh lớp 3 và một em lớp 4. Cả hai sẽ sớm được đem ra đấu giá, toàn bộ số tiền được dành cho quỹ Kinderlachen (Nụ cười trẻ thơ).

Leica M Type 240 là bản nâng cấp của mẫu rangerfinder M9 với cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 24 megapixel. Đây là sản phẩm đầu tiên của dòng máy này trang bị tính năng ngắm sống (live view). Ngoài ra, công nghệ mới cũng cho phép lựa chọn phóng to hoặc lấy nét chính xác thông qua các thấu kính và hứa hẹn tương thích với các ống kính ngàm R. Leica M Type 240 về Việt Nam giá khoảng 185 triệu đồng.

Trong khi đó, Leica M-E sử dụng cảm biến full-frame CCD18 megapixel. Thiết bị tương thích với các ống kính Leica M-Mount, hỗ trợ lấy nét thủ công với kính ngắm quang học. Leica M-E có màn hình 2,5 inch độ phân giải 230.000 pixel. Sản phẩm này có giá 5.450 USD.

Đình Nam

Số Hoá

Quay về trang chủ: Tin công nghệ
Tin mới cùng mục
Tin mới nhất
Đại lý vé máy bay Vietnam Airline Bán vé máy bay giá rẻ Vietjet Air & Jetstar.